MISSmong
The Whirlwind Girl 1-2 ตอนที่ 1-67 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] : สาวน้อยจ้าวพายุ HD

旋风少女

2 Seasons 67 Episodes
Ended

The Whirlwind Girl 1-2 ตอนที่ 1-67 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] : สาวน้อยจ้าวพายุ HD

8.0
mydramalist: 8.0/10 650 votes

General information

Original name旋风少女

เรื่องย่อ The Whirlwind Girl 1-2 ตอนที่ 1-67 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] : สาวน้อยจ้าวพายุ HD

“สาวน้อยจ้าวพายุ” กล่าวถึงศิลปะการต่อสู้ที่คิดค้นขึ้นโดยสกุลซิซึ่งได้เผยแพร่ไปถึงญี่ปุ่นและเกาหลี เวลานี้นับว่าเป็นกังฟูจีนที่รู้จักกันทั่วโลก อั้นหยางสถานที่กำเนิดศิลปะการต่อสู้นี้ จึงเป็นที่สนอกสนใจของคนหนุ่มสาวที่พากันเข้ามาศึกษาเล่าเรียนกัน

ดูออนไลน์ The Whirlwind Girl 1-2 ตอนที่ 1-67 ซับไทย [จบ] HD

. . .

แต่เมื่อสิบปีก่อน ถึงแม้ฉี่เซี่ยงหนันแห่งสำนักฉวนเซิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันนานาชาติ แต่เนื่องจากใช้ยากระตุ้น จึงถูกตัดสิทธิจากการแข่งขัน นับว่าเป็นความอัปยศของอั้นหยาง การแข่งขันนานาชาติฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้น ในบรรดานักต่อสู้หน้าใหม่ ฟางถิงฮ่าว(เฉินเสียง)แห่งสำนักเสียนอู่

รั่วไป๋(หยางหยาง)แห่งสำนักซงไป่ ตลอดจน หยีชูหยวน(ไป๋จิ้งถิง)ซึ่งถอนตัวจากวงการมานาน คนเหล่านี้กลายเป็นความหวังที่จะล้างอัปยศให้แก่อั้นหยาง

ชิไป๋เฉ่า(หูปิงชิง)สาวน้อยวัยสิบหก เมื่อตอนอายุหกขวบด้วยความที่พ่อแม่เสียชีวิตด้วยกันทั้งคู่จึงได้รับการอุปการะจากฉี่เซี่ยงหนัน เธอเชื่อมั่นมาตลอดว่าฉี่เซี่ยงหนันผู้เป็นอาจารย์ถูกปรักปรำ ด้วยความที่เธอและฉี่เซี่ยงหนันมีความใกล้ชิดกัน จึงทำให้ชิไป๋เฉ่าไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ได้

เจ้าของสำนักฉวนเซิ่ง ด้วยความที่ต้องการสร้างชื่อเสียงให้แก่สำนัก ดังนั้นจึงสมคบคิดกับสำนักซงไป๋ที่มาท้าประลองให้ล้มมวย แต่เรื่องนี้บังเอิญถูกชิไป๋เฉ่าพบเห็นเข้า ทำให้ชิไป๋เฉ่าถูกขับไล่อออกจากสำนักฉวนเซิ่ง โชคดีที่เพื่อนสนิทให้ที่พักพิงแก่เธอ

จินหมิ่นจูซึ่งห้าวหาญทะนงตนแห่งสำนักชางไห่ของเกาหลี เดินทางมาเยือนสำนักซงไป่ ไม่เพียงทำร้ายศิษย์ในสำนัก ทั้งยังหยิบยกเรื่องใช้ยากระตุ้นซึ่งเป็นความอัปยศของอั้นหยางขึ้นมาถากถาง ชิไป๋เฉ่าเห็นเช่นนั้นด้วยความเดือดดาลจึงสำแดงฝีมือสยบจินหมิ่นซูต่อหน้าศิษย์ทั้งหลาย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอมีชื่อเสียงขึ้นมา เมื่อฉี่เซี่ยงหนันรู้ว่าชิไป๋เฉ่าศิษย์ของตนมีพรสวรรค์จึงคุกเข่าขอร้องอาจารย์หยี เจ้าสำนักซงไป่ให้รับชิไป๋เฉ่าเป็นศิษย์ ทั้งยังกำชับชิไป๋เฉ่ายืนหยัดทำความฝันของตนเองให้เป็นความจริงขึ้นมา

ชิไป๋เฉ่าเพื่อชื่อเสียงของอาจารย์และอั้นหยางแล้ว เธอตัดสินใจท้าประลองกับถิงอี๋ แชมเปี้ยนหญิงชาวอเมริกาและเอินซิ่ว อาจารย์มวย เส้นทางการต่อสู้ของเธอจึงเต็มไปด้วยความยากลำบาก ชิไป๋เฉ่าจึงฝึกฝนอย่างหนักจนได้รับบาดเจ็บ หยีชูหยวนชายหนุ่มที่แสนอบอุ่นปรากฏตัวโดยไม่คาดคิดและเขาดูแลเธอเป็นอย่างดี โดยที่เธอไม่เคยได้รับความอบอุ่นเช่นนี้มาก่อน ทำให้ชิไป๋เฉ่าเกิดความหวั่นไหวต่อผู้ชายที่อยู่เบื้องหน้า แต่นึกไม่ถึงกลับนำมาซึ่งความหึงหวงของฟางถิงอี๋ที่หลงรักหยีชูหยวนมาตลอด

ฟางถิงฮ่าว ชายหนุ่มรูปหล่อที่ถืออำนาจบาตรใหญ่พี่ชายของฟางถิงอี๋ ด้วยความที่ชื่นชอบชิไป๋เฉ่าเรื่อยมา ดังนั้นจึงเริ่มต้นจีบเธอ ถึงแม้จะถูกปฏิเสธแต่ก็ไม่ละทิ้งความพยายาม รั่วไป๋ศิษย์พี่ใหญ่สำนักซงไป่ที่หน้าตาเย็นชาเคี่ยวเข็นฝึกฝนชิไป๋เฉ่าอย่างเข้มงวด หลายครั้งหลายคราที่เกิดความขัดแย้งต่อกัน จนในที่สุด

ชิไป๋เฉ่าพบว่ารั่วไป๋หลงรักเธอ ทำให้เธอต้องตกไปวังวนแห่งความพัวพัน

ฟางถิงฮ่าว,หยีชูหยวนและรั่วไป๋ต่างห้ำหั่นกันเองโดยไม่ยอมลดราวาศอกให้กัน แต่ด้วยความที่ทุกคนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันมาหลายปี แต่เหตุการณ์มากมายทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งสามเป็นเช่นนี้ ฟางถิงฮ่าวเข้าใจผิดหยีชูหยวนจนกลายเป็นศัตรูกัน หยีชูหยวนหันมาศึกษาการแพทย์ ส่วนรั่วไป๋ก็ยังคงฝึกฝนอย่างหนักเพื่อสังเวียนการต่อสู้

ชิไป๋เฉ่าจะประสบความสำเร็จบนสังเวียนการต่อสู้ลบล้างความอัปยศให้อาจารย์ได้หรือไม่ หยีชูหยวนและพวกจะสามารถปรับความเข้าใจคืนดีกันดังเดิมได้หรือไม่ ความรักและเส้นทางของคนหนุ่มสาวทั้งหลายจะเป็นอย่างไรต่อไป ชิไป๋เฉ่าจะได้ครองรักกับชายในดวงใจของเธอหรือไม่ โปรดติดตาม….

Airs On
Release Year
Firt air date
Last air date2016-07-07
TypeScripted
Episode runtime30 min
Popularity0.349433
TV StatusEnded

Seasons and episodes

Videos

No data available

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *